ย้ายไปฝากครรภ์ที่คลีนิค

เราต้องเอาอะไรไปบ้างคะย้ายจากรพ.ไปฝากที่คลีนิคตอนนี้23week 3d รพ.รอนานมาก หมอพูดจาไม่ดีด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ย้าย ถือแค่เล่มชมพูค่ะ ถ้าแม่มีผลตรวจพวกดาวน์ ตรวจเลือธาลัสซีเมีย ก็เตรียมไปด้วยได้ค่ะ

เอาแค่สมุดชมพูไปได้เลยค่ะแม่

เอาแต่สมุดสีชมพุไปคะแม่

เอาแค่สมุดสีชมพูไปค่ะ

เอาเล่มชมพูไปค่ะ