วันนี้เรามีมูกสีน้ำตาลปนเลือดออกช่วงเช้า

เราเลยไปหาหมอ หมอตรวจท้องตรวจภายใน กระตุ้นคลอดโดยการกวาดมดลูก แต่มดลูกเราไม่เปิด เราจึงต้องกับมาดูอาการที่บ้านท้องแรก เรากังวนมาก ท้อง39w2d อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ รอนานมาก ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

1 ตอบกลับ

รออย่างมีความหวัง555

4y ago

รอนานมากคะ ลูกคนแรก ใจอยากจะคลอดเหลือเกินคะ