ฝากครรภ์ รพ.ตำรวจ รอคิวนานมั้ยค่ะ?

ตอนนี้ฝากอยู่ รพ.ราชวิถี รอนานมาก คิว8โมง ได้ตรวจเกือบเที่ยง คิดอยู่ว่าอยากย้าย รพ.รบกวนเเนะนำหน่อยค่ะ😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ฝากอยู่ราชวิถีเหมือนกันค่ะจะย้ายไปโรงพยาบาลตำรวจแต่เขาไม่รับย้ายจากโรงพยาบาลอื่นค่ะ พึ่งโทรสอบถามมา

ลองฝากที่รามาไหมคะ ไม่นาน แล้วพอถึงวันนัด ก็เช็คอินจาก app ได้ พอไปถึงก็ได้ตรวจค่ะ รอไม่นาน

ปกติค่ะ