สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าประจำเดือนมาไม่ปกติ บางเดือนขาดบ้างแต่ไม่ได้เป็นบ่อย โอกาสจะมีน้องยากไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรารอบเดือนไม่มาห้าเดือนคะ พอมีอะไรกับแฟนครั้งแรก ก็ก็ท้องเลย ต้อนนี้ห้าเือนแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ