อยากทราบรพ ที่คุณพ่อสามารถเข้าห้องคลอดกับคุณแม่ได้มีที่ไหนบ้างค่ะ ขอในกทมนะคะ

รพที่สามารถให้สามีเข้าห้องคลอดได้มีที่ไหนบ้างค่ะ ในกทม รบกวนด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราคลอดที่เจ้าพระยา ตรงปิ่นเกล้า คุณพ่อสามารถเข้าไปได้จ้า

4y ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะที่นี้ค่าฝากครรภ์ และทำคลอดแพงมั้ยค่ะ พอดีกำลังสนใจจะไปฝากที่เจ้าพระยา เหมือนกันค่ะ