รพ.รัฐบาลที่ไหนที่สามีเข้าห้องคลอดได้มั้งคะ

อยากทราบรพ.รัฐบาลที่ไหนสามีเข้าห้องคลอดได้บ้างคะแล้วต้องเสียเงินเท่าไหร่

5 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะแม่ เอกชนก็เข้าได้เป็นบางโรงพยาบาลค่ะแม่

น้อยค่ะที่จะให้เข้า ส่วนมากจะเป็นรพ.เอกชนค่ะ

ส่วนใหญ่จัเห็นแต่เอกชนนะค่ะ

5y ago

ไม่ต้องเข้าก็ได้ค่ะ รออยู่ข้างนอกจะดีกว่า อาจเป็นลมหน้ามืดได้ เดี๋ยวเค้าก็มาพยาบาลคนเจ็บเพิ่มอีกคน

แค่เอกชนค่ะ

ไม่ได้ค่ะ