โรงบาลรัฐตอนนี้หมอให้เฝ้ามั้ยคะเเม่ๆ

รพ. รัฐ ห้องรวมให้เฝ้าได้มั้ยคะ ตอนนี้ เเล้วห้องพิเศษเฝ้าได้กี่คนคะ ใกล้คลอดเเล้ว ไม่อยากอยู่คนเดียวเลย #ท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

ต้องถามที่โรงพยาบาลเพิ่มนะคะ ถ้าห้องรวมเมื่อเดือนมิถุนาไม่ให้เฝ้างดเยี่ยมเพราะโควิดค่ะ ห้องพิเศษเฝ้าได้หนึ่งคนห้ามไปไหนตรวจ atk ด้วย ห้องพิเศษถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐพยาบาลจะไม่ค่อยเข้ามาดูต้องเช็ดตัวดูแลกันเองเพราะเพื่อนผ่าคลอดอยู่กับแฟนเขาก็ดูแลกันเอง เพื่อนบอกว่าไม่เห็นเหมือนห้องรวมพยาบาลทำทุกอย่างแต่ห้องรวมที่นั่นมีสี่เตียง ส่วนเอกชนพยาบาลมาบ่อยและเสียเงินเพิ่มค่ามาช่วยดูแลน้องกับแม่ค่ะ

เพิ่งคลอดเดือนมิถุนายน 65ห้องพิเศษเฝ้าได้ 1 คนแต่ต้องอยู่ด้วยตลอด ถ้าคนเฝ้าไม่อยู่คุณหมอมาเจอได้ออกไปอยู่กับเพื่อนข้างนอกเพื่อรอญาติกลับมา ห้องรวมเฝ้าไม่ได้เยี่ยมได้ตามเวลาค่ะ# โรงพยาบาลชลบุรีค่ะ

2y ago

จะคลอด รพ ชลบุรีเหมือนกัน ขอบคุณนะคะ

คงต้องถามหมอแล้วค่ะ โรงพยาบาลแต่ละที่ไม่เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก้อถามแล้วเหมือนกัน ห้องรวมเฝ้าได้คนเดียว ห้องพิเศษเฝ้าได้2คน

แล้วแต่รพ.ค่ะ ของเรางดเฝ้างดเยี่ยมค่ะ ป้องกันโควิด ส่วนของพิเศษเฝ้าได้คนเดียวค่ะ พึ่งคลอดเดือนที่แล้วค่ะ

น่าจะแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ แม่เพิ่งคลอดเมื่อวันที่8กันยา ห้องรวมห้ามเฝ้า ห้ามเยี่ยม ห้องพิเศษเฝ้าได้1คนค่ะ

คลอด 19/9/65 รพ. ภูมิพล ห้องรวมไม่ให้เฝ้า งดเยี่ยม ห้องพิเศษ เฝ้า 1 คน เยี่ยมได้ครั้งละ 1-2 คนค่ะ

2y ago

ห้องแอร์3เตียง เขาให้ญาติเฝ้าได้มั้ยคะแม่

แล้วแต่ละโรงพยาบาลนะคะ แม่ๆต้องสอบถามโรงพยาบาลที่จะไปคลอดเลยค่ะ ได้วางแผนล่วงหน้าค่ะ

ของทางนี้ รพ รัฐ ที่แม่บ้านนี้คลอด อยู่ห้องรวมเฝ้าได้คนเดียวค่ะงดเยี่ยมคลอดเมื่อ พค 65

และเเต่พื้นที่ และโรงพยาบาลจ้า อันนี้ต้องลองถามโรงพยาบาลที่จะไปคลอดดู

ห้องพิเศษคนเดียวค่ะ ห้องรวมบางเตียงเราเห็น 2-3 คนเลย เราคลอดตอนมีนา65

2y ago

ห้องรวมเยี่ยมได้ตามเวลาของ แต่ละ รพ.แต่ห้องพิเศษญาติ เฝ้าได้คนเดียวคะ