โรงบาลรัฐตอนนี้หมอให้เฝ้ามั้ยคะเเม่ๆ

รพ. รัฐ ห้องรวมให้เฝ้าได้มั้ยคะ ตอนนี้ เเล้วห้องพิเศษเฝ้าได้กี่คนคะ ใกล้คลอดเเล้ว ไม่อยากอยู่คนเดียวเลย #ท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

เพื่อนคลอดอาทิตย์ที่แล้วเฝ้าได้ทั้งห้องรวมห้องพิเศษเลยค่ะแม่

2y ago

อาจจะเป็นพื้นที่มีผู้ป่วยโควิดน้อยก็เลยเฝ้าได้รึเปล่าคะ

ที่โรงพยาบาลมหาสารคาม ห้องพิเศษเฝ้าได้2คน ส่วนห้องธรรมดาไม่มั่นใจ

ห้องรวมไม่ให้เฝ้า ห้องพิเศษเฝ้าได้คนเดียว ห้ามเปลี่ยนคนเฝ้าค่ะ

ของเราห้องสามัญให็ญาติเยี่ยเป็นเวลาค่ะ ห้องพิเศษเฝ้า1คน24ชม

เฝ้าค่ะให้สามีเฝ้า