โรงบาลรัฐตอนนี้หมอให้เฝ้ามั้ยคะเเม่ๆ

รพ. รัฐ ห้องรวมให้เฝ้าได้มั้ยคะ ตอนนี้ เเล้วห้องพิเศษเฝ้าได้กี่คนคะ ใกล้คลอดเเล้ว ไม่อยากอยู่คนเดียวเลย #ท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ แม่เพิ่งคลอดเมื่อวันที่8กันยา ห้องรวมห้ามเฝ้า ห้ามเยี่ยม ห้องพิเศษเฝ้าได้1คนค่ะ