โรงบาลรัฐตอนนี้หมอให้เฝ้ามั้ยคะเเม่ๆ

รพ. รัฐ ห้องรวมให้เฝ้าได้มั้ยคะ ตอนนี้ เเล้วห้องพิเศษเฝ้าได้กี่คนคะ ใกล้คลอดเเล้ว ไม่อยากอยู่คนเดียวเลย #ท้องแรกค่ะ

15 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.ค่ะ ของเรางดเฝ้างดเยี่ยมค่ะ ป้องกันโควิด ส่วนของพิเศษเฝ้าได้คนเดียวค่ะ พึ่งคลอดเดือนที่แล้วค่ะ