สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

รพ.รัฐ ส่วนมากจะซาวด์ท้องให้ตอนกี่เดือนบ้างคะ บ้านนี้ซาวไปตอน8วีค ตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวด์อีกเลยค่ะ อยากเห็นว่าลูกมีความผิดปกติอะไรหรือเปล่า?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ซาวด์​ตอน13w ตอน26wเพราะน้องไม่ค่อยดิ้น​ วันที่14นี้​ได้36+3wหมอนัดซาวด์​คะ