ฝากท้อง

รพ.บาลที่บ้านรับฝากท้องแค่จันทร์กับพุธ วันนี้ว่าจะไปฝากท้องต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างค่ะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

ปกติฝากที่คลีนิควันนี้ย้ายไปฝาก รพ. อุตส่ารีบตื่นไปก่อน7โมง หมอหยุดซะงั้น วันปิยะเลยได้ทำแค่บัตร รพ.

ฝากโรงบาลจะมีตอนเช้าค่ะ ถึง เที่ยง ที่บ้านเราแบบนี้นะค่ะ

บัตรประชาชนกับเงินสดจ้า

5y ago

แนะนำใช้สิทธิบัตรทองดีกว่านะค่ะ คลอดฟรี ฝากฟรีค่ะ เสียแค่ค่ายาค่ะ

บัตรประชาชนคะสามีด้วย

บัตรประชาชนพ่อแม่ค่ะ

บัตร ปชช. ใบเดียวค่ะ

5y ago

ฝาก รพ.รัฐ ต้องไปช่วงเช้านะคะ รับบัตรคิวถึง11.30น.ใช้บัตรประชาชน ถ้าฝากคลีนิคไปบ่าย เย็นก็ได้ตามเวลาเปิด