ฝากท้อง

รพ.สินแพทย์เขารับฝากท้องวันไหนค่ะ ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอเข้าค่ะ ลองโทรไปสอบถามก่อนได้ค่ะ ถ้าไม่เจาะจงหมอ เดี๋ยวเค้าจะแนะนำให้ค่ะ ไปหาครั้งแรก ที่เราจ่ายไปประมาณ3,600กว่าๆ เพราะมียากันแท้ง รอบที่แล้วแท้งไป ถ้าไม่มียากันแท้งน่าจะสองพันกว่าๆค่ะ