แบ่งปันภาพอัลตราซาวด์ 2 หรือ 4 มิติ ช่วง 19-20W.หน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆแบ่งปันภาพอัลตราซาวด์ช่วง 19-20 W หน่อยค่ะ อยากทราบว่าเห็นหน้าลูกชัดประมาณไหนแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ☺️❤️

2 ตอบกลับ

เห็น ผช ชัดแจ๋วเลยค่ะ จู๋โผล่ตรงเลย

4 มิติ แนะนำช่วง 28-32w ค่ะ