อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ สมุทรปราการ ราคาไม่แพง ที่ไหนดีคะ

ที่ไหนอัลตร้าซาวด์ 4 มิติ ราคาไม่แรงบ้างนะ สมุทรปราการ

25 ตอบกลับ

อยากไปซาวด์ 4 มิติเหมือนกันค่ะ แต่ราคาค่อนข้างแพงมาก เลยว่าจะค่อยซาวด์ตอนใกล้คลอด

โรงพยาบาลรามคำแหงค่ะ เราทำที่ 2500บาท แต่ตอนแรกบอก3500บาทค่ะ บริการดี หมอน่ารักค่ะ

ลองไปที่คลินิคเวชกรรมจุฬาการแพทย์(สำโรง)นะคะ น่าจะมีอัลตร้าซาวด์ 4 มิตินะคะ

นี่ก็อัลตร้าซาวด์ที่โรงพยาบาลค่ะแม่ เราเลือกที่รพ.ที่ฝากครรภ์เลย

เราเคยไปอัลตร้าซาวด์ 4 มิติที่เปาโลสมุทรปราการค่ะ ราคาประมาณ 4500 บาท

อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ สมุทรปราการ แนะนำที่สำโรงการแพทย์อีกเสียงค่ะ

2y ago

เท่าไหร่คะ

เราก็หาที่อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ แถวสมุทรปราการเหมือนกันค่ะ

ถ้าให้ชัวร์ไปโรงพยาบาลเลยค่ะคุณแม่ แต่ราคาแรงหน่อย

อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ ที่โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์เลยค่ะ