19+4​วีค ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ​ แม่กังวลมาก ผิดปกติมั้ยคะ​ #ท้องแรกค่ะ​ #ขอคำแนะนำ​หน่อยค่ะ

ท้องแรก​ 19+4​ วีคแต่น้องยังไม่ดิ้นเลย

19+4​วีค ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ​ แม่กังวลมาก  ผิดปกติมั้ยคะ​ #ท้องแรกค่ะ​ #ขอคำแนะนำ​หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

คาดว่าผนังท้องหนาค่ะ สักพักก็จะรู้สึกนะคะ