รบกวนด้วยค่ะ น้อง 1 เดือนครึ่ง ถ่ายแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ เห็นมีมูกปนมานิดนึงค่ะ

รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ

รบกวนด้วยค่ะ น้อง 1 เดือนครึ่ง ถ่ายแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ เห็นมีมูกปนมานิดนึงค่ะ
2 ตอบกลับ

คิดถึงหัวแดงแม่คัปตาโตๆผมแดงๆเลขวิ1

ปกติค่ะแม่ ไม่มูกปนเลือดก็ไม่เป็นไร

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ