อึสีเขียวเข้ม กินนมผสมผิดปกติไหมค่ะ

น้อง1เดือนครึ่ง อึสีเขียวเข้ม กินนมผสมผิดปกติไหมค่ะ อึวันละครั้ง

1 ตอบกลับ

แสดงว่าคุณแม่ทานผักใบเขียวเยอะใช่ไหมค่ะ​ บางทีเราทานผักใบเขียวเยอะลูกเราก็อึสีเขียวๆค่ะ​ ลูกเราอายุ2เดือนค่ะ