สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆที่มีลูกชายทั้งสองคนหน่อยค่ะ ว่าเป็นไงบ้างพี่น้องรักกันดีมั้ยคะบรรยากาศในบ้านปวดหัวมั้ย ท้องแรกเราได้ลูกชายท้องสองก็ได้ลูกชายอีก อยากได้ลูกสาวมาก

2 ตอบกลับ

เรา2ท้องแรก ผู้ชายทั้งคู่ ท้องนี้ท้องที่3แล้ว รอลุ้นเพศอยากได้ลูกสาวมากๆ ถ้าถามว่ารักกันมั้ยชายทั้งคู่ ต้องดูว่าอายุห่างกันเยอะมั้ย ของเราลูกคนแรกกับคนที่สอง ห่างกัน6ปี มีแต่คนทัก ทำไมปล่อยห่างกันจัง เราคิดในใจ กลัวอายุใกล้ๆกันแล้วจะทะเลาะกันแย่งของกัน แต่ผลสรุปแล้ว ทะเลาะกันตีกันทุกวัน น้องชอบแกล้งพี่😅 แต่ก็รักกันนะคะ ไปไหนเดินจับมือกันตลอด พี่กลัวน้องหาย น้องก็ขาดพี่ไม่ได้ 😂😍🥰

2y ago

ขอให้ได้ผู้หญิงนะคะ ยังไง อัพเดทด้วยนะคะถ้ารู้เพศน้องแล้ว แอบลุ้นไปด้วยอิอิ เราอยากได้ลูกสาวมากพอหมอแต้งเพศแทบอนากเดอนกลับบ้านเลย😂เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่ลูกสาวแล้วเก่งมากๆค่ะ