รู้เพศกันตอนกี่วีค

คุณแม่รู้เพศเด็กๆกันตอนกี่เดือนค่ะทางนี้ลุ้นทุกวันเลยค่ะ 11วีคไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ อยากได้ลูกสาวมาก😂

7 ตอบกลับ

หมอนัดรอบนี้ น้องจะได้ประมาณ 11 W หมอนัดตรวจ Nipt แล้ว บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากเลยย คุณพ่ออยากให้ลูกสาวแต่งตัวกับแม่5555 แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ไม่รู้เกี่ยวมั้ยว่าแววจะเป็นลูกชาย คนรู้จักฝันว่าเราได้ลูกชาย555 😅

รู้เพศน้อง ตอน9w เพราะตรวจนิฟค่ะ อยากได้ลูกสาวมากเหมือนกัน แต่น้องมีจุ้ดจู๋ 😂

2y ago

12,700 บาทค่ะ เราตรวจที่คลีนิค ถ้าของหมอที่เราฝากท้องด้วย ประมาณ 15-16,000 บาทค่ะ

ของเราหมอเพิ่งตรวจ Nipt ไปค่ะ น่าจะทราบผลช่วง 11w กว่าๆค่ะ

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้รอลุ้น

รู้เพศตอน 13 วีค เพราะตรวจ Nipt ค่ะ 😊

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ท้องสองรู้เพศตอน13wจ้า

2y ago

ขอบคุณค้า

ตรวจnipt เลยค่ะ เราทราบตอน 13 วีค

2y ago

ใช่ค่ะ แล้วก็จะทราบโครโมโซมเพศด้วยค่ะ