แม่ๆที่ท้องลูกสาว อาการเป็นไงบ้างคะ อยากได้ลูกสาวมาก ทางนี้ชอบเปรี้ยวบางคนบอกได้ผช

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ปกติค่ะ ตอนนี้ 35+1w แล้วค่ะ ลูกสาวค่ะ🥰

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องกินแต่ชาไข่มุก ได้ลูกสาว 🤣🤣