ก่อนท้องหนัก 50 ตอนนี้เข้าเดือนที่ 5 แล้ว หนักแค่ 53 เองค่ะ น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะแม่ๆ 😔 ใครน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ

รบกวนแม่ๆตอบทีนะค่ะ

72 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 8 เดือนแล้ว น้ำหนักก่อนท้อง 60 ตอนนี้ 63 เอง ชิลๆ เพิ่งซาวด์ไป หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ท้อง 26w อยู่ที่ 51 เองค่ะขึ้นมา 3 กก.แต่น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 50กก. ตอนนี้ท้องได้ 30สัปดาห์2 วัน 61 กก. นน.มาขึ้นเร็วมากช่วง 6เดือนขึ้นไป

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้อง50 ท้องได้5เดือนนน.ขึ้น2โล พอเริ่มเข้าเดือนที่6-7 น้ำหนักพุ่งขึ้นจาก52เป็น57เลย ตอนนี้28w

ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะ เดี๋ยวน้ำหนักแม่จะไปขึ้นช่วงไตรมาสหลังๆ

ก่อนท้อง37ค่ะตอนนี้59ค่ะแม่เพิ่มมาเยอะกินเยอะบำรุงก้แร่วเลือดยังจางเรยค่ะ

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักขึ้นแค่1โลครึ่งเองคะ แต่ซาวแล้วน้ำหนักน้องตามเกณดีจ้า

4y ago

บ้านนี้ก็5เดือนกว่า.แต่กำหนดคลอดเดือนมีนาคะ.หมอนัดผ่า9 มีนาคะ

22w ก็ขึ้นมาแค่3โลค่ะ แต่หมอบอกไม่ซีเรียสเพราะ นน.น้องตามเกณฑ์เป็นพอค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง63 กก. ตอนนี้27weeks 64.5 กก.เองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกินปกตินะคะ

เราน้ำหนักวันคลอดไปสุดแค่50เองค่ะ ที่กินๆไปอาจไปลงที่ลูกหมดก็ได้น้า

หนูก่อนท้อง46 ตอนนี้52เเล้วค่ะ​ พึ่ง11สัปดาห์​4วัน​ กินเยอะมากเลยค่ะ555