13 W ติดโควิด

รบกวนแม่ๆช่วยให้ความรู้ หรือแม่ๆบ้านไหนติดช่วงนี้บ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เราติดโควิดตอน7วีค ก็กินยาตามอาการนะคะ โควิดไม่มีผลต่อลูกจ้าา

2y ago

ขอบคุณนะคะ

18wติดเหมือนกันค่ะไอหนักมากไปหาคุณหมอได้แต่พารากับยาอมค่ะ

2y ago

นี่ไอหนักเหมือนกันค่ะ ไอจนคออีกเสบ คายเสมหะมีเลือดปนมาด้วยค่ะ