ท้อง 35+4 w ติดโควิด

ติดโควิด ยาที่ได้เป็นการรักษาตามอาการ อยากทราบว่ามีผลกะลูกน้อยในครรภ์มั้ยคะ ใครมีประสบการณ์รบกวนแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลต่อลูกน้อยจ้า มีปสก.ตอน25วีคลงปอดได้แอทมิดน้องดิ้นดีมาก ตอนนี้คลอดแล้วปกติแถมกินเก่งค่ะ😅

2y ago

ไปเอกซเรย์ดูนะแม่ ของเราติดจากเพื่อนร่วมงานไม่มีอาการแต่เอกซเรย์เจอค่ะ

33วีค พึ่งตรวจเจอเมื่อเช้าเลยค่ะ ไอหนักมาก🤒🤒

2y ago

ไปโรงพยาบาล เอายามาตามอาการเลยค่ะ พอช่วยได้ บ้านนี้ก็ไอหนักวันที่ 2 และวันที่ 3 ค่ะ หวังว่าอีก 2 วันน่าจะดีขึ้น