จ.นครปฐม ฝากท้องที่ไหนดีคะ?

รบกวนแม่ๆชาวนครปฐมหน่อยคร้า

5 ตอบกลับ

ถ้ารัฐเเบบโอเคดี สามพรานวัดไร่ขิงที่สร้างใหม่ค่ะ เราไปคลอดที่นั้น หมอพยาบาลพุดจาดี เเต่ถ้าเอกชนก็เทพากรค่ะ ดี. ถ้าฝากในตัวเมืองนครปฐม คลีนิกหมอประยูร

บ้านนี้ฝาก วิชัยเวช อ้อมน้อย กับหมอวิจิตร ดีเลยค้ะ ทั้งแพทย์และพยาบาล บริการดีมาก ราคาถ้าเทียบกับเอกชนอื่นถือง่าราคาถูกเลย ได้ซาว์ดทุกรอบด้วย

วิชัยเวช อ้อมน้อย น่าจะใกล้อยู่นะคะคุณแม่ ส่วนตัวก็ฝากที่นี้ค่ะ บ้านอยู่ท่าตำหนัก รพ. ไกลจากบ้าน 15 กม. เองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคร้าาาา

บ้านนี่ฝากโรงบาลนครปฐมเดี่ยวนี่ถือว่าดีมากคะ ดูแลดี