อยู่แถวศาลายา นครปฐม

อยู่แถวศาลายา นครปฐม ฝากครรภ์พร้อมคลอดที่ไหนได้บ้างค่ะ ทั้งเอกชนและรัฐบาล ราคาประหยัดและปลอดภัย

1 ตอบกลับ

เราอยู่นครชัยศรี เเต่ทำเรื่องย้ายสิทไปคลอดที่รพ.สามพรานวัดไร่ขิงค่ะ หมอพยาบาลพุดจาดี เเถมประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลย เพราะใช้สิท30 ส่วนเอกชนต้องเป็นเทพากรโอเคเลยค่ะเพื่อนๆไปคลอดเยอะ ราคาน่าจะเบากว่า รพ.สนามจันเก่า