ฝากท้องที่ไหนดีคะ

ระหว่างคลินิคกะรพ.รัฐบาลฝากแบบไหนดีคะและค่าใช้จ่ายจะครั้งละประมาณเท่าไหร่คะ ??

2 ตอบกลับ

ฝากคลีนิคซาวทุกครั้งที่ไปราคาแล้วแต่คลีนิกเดือนละ500-1000กว่าๆถ้าฝากโรงบาลรัฐฟรีแต่เขาจะไม่ค่อยซาวให้

คลีนิคแล้วแต่ที่จ้าบางที่ก็แพง รพ. รัฐฝากฟรีค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าทุกที่มั้ย