แนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนแนะนำนมผงที่ไม่ทำให้ท้องอืดหน่อยคะแม่ น้องกินs26 ท้องอืด ไม่เลอ ร้องงอแงเลยค่ะ น้อง3เดือน

5 ตอบกลับ

ลองดูแลคค่ะ บ้านนี้ตอนแรกให้กิน s26 น้องท้องอืดงอแง พอกินดูแลคกินได้ปกติเลยค่ะ

ดูแลค คะแม่น้องบ้านนี้กินตั้งแต่เกิดเลยเลอดีคะ

ลองทานยี่ห้อนี้ดูค่ะ บ้านนี้ไม่ท้องอืดเลย

แอนฟา สมาร์ทพลัส กล่องเงินถ่ายทุกวัน

ลองนมแนนมั้ยคะ