นมผงผสมนมแม่

น้องกิน s26 ม่วงแล้วแหวะบ่อยไม่อึพึ่งกินวันแรกผิดปกติไหมคะกินนมแม่ด้วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ผิดคะแม่แสดงว่าน้องทานนมตัวนั้นไม่ถูก แนะนำแม่เปลี่ยนเป็นนมผงยี่ห้ออื่นแทนเด็กบางคนอาจไม่ชอบรสชาติของนมเพราะแต่ละยี่ห้อรสชาติจะแตกต่างกันแนะนำเปลี่ยนยี่ห้อใหม่นะคะ แต่ถ้าน้ำนมแม่ออกดีให้ทานนมแม่ล้วนไปเลยดีกว่านะคะแต่ถ้าออกน้อยทานสลับได้เลยบ้านนี้ก็ทานสลับนมแม่แรกๆเพราะน้ำนมน้อยทานได้2เดือนหลังจากนั้นนมผงยาวเลยบ้านนี้ทานแอนฟาแลคกล่องทอง s26โกลด์ กล่องทองทานไม่ถูกน้องชอบบ้วนนมไม่กินและขับถ่ายยากไม่ออกจ้า

ลองเปลี่ยนเป็นกินs26 gold สีทองก่อนนะคะ เพราะเด็กส่วนมากจะไม่ค่อยถูกกับสีม่วงสักเท่าไหร่ แต่ที่คนส่วนมากซื้อให้ลูกกินเพราะมันราคาถูกกว่าตัวอื่น เราก็ให้ลูกกินสีทองอยู่ น้องกินถ่ายปกติท้องไม่ค่อนอืดด้วย