1เดือน17วัน

กำลังหัดให้น้องกินนมผสมคะ พอดีน้องอึวันเว้นวันสีอึปกติเเต่เวลาน้องเบ่งอึหน้าดำหน้าเเดงแบบนี้ ท้องผูกไหมคะหรือควรเปลี่ยนนมใหม่ไหมค่ะ #น้องกินs26กล่องม่วง #น้อง1เดือน17วันคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเลยจ้า ถ้าปล่อยใว้น้องจะไม่อีค่ะ 2-3อึ ครั้ง พอเปลี่ยนนมน้องก็เริ่มอึแล้วค่ะ สงสารมากแม่มือใหม่ก็ไม่รู้จะทำยังไง ช่วงเดือนแรกเบ่งจนสะดือตุน เลยค่ะ แต่ตอนนี้ก็ค่อยๆยุบเเล้วค่ะ

ช่วงที่ลูกเรากินนมผสม เรากิน s26 gold sma pro-c ค่ะ ถ่ายง่าย ถ่ายทุกวันค่ะ