ฝากท้อง รพ.รามากับ รพ.ศิริราชอันไหนดีกว่ากันค่ะ

รบกวนแนะนำทีค่ะ พอดีท้องแรกผ่าไปได้เพียง5 เดือนตอนนี้ท้องคนที่ 2 แต่มีกังวลเพราะคนเเรกคลอดได้ 5 วันแล้วเสีย โรคหัวใจพิการแต่กำเนิดค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีทั้ง2ที่เลยค่ะ​ แต่ผ่าคลอดควรเว้นการตั้งครรภ์ประมาณ1ปีนะค่ะ​

ดีทั้งคู่ค่ะ หมอรามากับศิริราชส่วนมากจบจากแพทย์ฯมหิดล ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ