สอบถามค่ะว่า หากมีเพศสัมพันธ์ วันเว้นวัน และเมื่อวันที่ 15 ธ.ค.62 ตรวจขึ้นวันไข่ตก ก็มีเพศสัมพันธุ์วันนั้นด้วย แบบนี้โอกาสจะติดมีเยอะมากน้อยเพียงไหนคะ อยากมีน้องแอบกังวล ?

รบกวนหน่อยนะคะ

8 ตอบกลับ

สูงค่ะ​ ขึ้นอยู่กับไข่เราด้วยค่ะสมบูรณ์​ไหม

5y ago

ขอให้ติดด้วยเถิด 😍😍

ขอให้สมหวังมีน้องนะค่ะ✌✌

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ลุ้นๆๆๆ

ขอให้มีข่าวดีนะค่ะ

5y ago

ตรวจหลังไข่ตก10-14วันจ้า

เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

รอลุ้นเลยค่ะ

ขอให้สมหวังค่ะ

โอกาสมีสูงค่ะ

ขอให้ติดนะคะแม่

5y ago

ภาวนาเลยค่ะ