ตรวจครรภ์ขึ้นสองขีดจางมาก?

เเม่ๆคะ พอดีมีเรื่องอยากจะสอบถามค่ะ ในรูปนะคะ ตรวจเมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 62 ขึ้นสองขีดเเต่ขีดที่สองจางมาก วันนี้วันที่ 15 ธ.ค. 62 ได้ตรวจครรภ์ซ้ำอีก เเต่ก็ยังจางเหมือนเดิม เเบบนี้จะตั้งครรภ์ไหมคะ

ตรวจครรภ์ขึ้นสองขีดจางมาก?
2 ตอบกลับ

ลองตรวจเลือดดูนะคะตรวจอย่างน้อย2ครั้งห่างกัน48ชั่วโมงตรวจ​ดูว่าค่าhcgขึ้นเปน2เท่ารึเปล่า​ เพราะถ้าตรวจฉี่ห่างกันเปนอาทิตย์​แล้วยังจางอยู่เหมือนเดิมน่าจะตรวจเลือดดีกว่าค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้อง ไม่มั่นใจตรวจเลือดที่รพ