ประกันสังคม

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีอยากทราบว่าประกันสังคมสามารถเบิกค่าคลอดได้ไหมในกรณีที่ไม่ได้เสียตังค่าคลอด

14 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะ คนใดคนนึงของคุณพ่อกับคุณแม่นะค๊ะ ได้13000 ในกรณีคุณพ่อแม่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส เราต้องไปกรอกเอกสารด้วยนะค๊ะ (อันนี้สำคัญมาก)ไปขอได้ที่ประกันสังคม แต่คุณพ่อห้ามมีทะเบียนสมรสคาด้วยนะจ๊ะ😍