ประกันสังคม

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีอยากทราบว่าประกันสังคมสามารถเบิกค่าคลอดได้ไหมในกรณีที่ไม่ได้เสียตังค่าคลอด

14 ตอบกลับ

ประกันสังคมเบิกได้ต่อเมื่อเรามีใบเสร็จคะ

5y ago

พึ่งไปเบิกมาไม่ได้ใช้ใบเสร็จเลยนะคะ ใช้แค่ใบเกิด สำเนาบัตรปชช.กับหน้าบุ๊คแบงค์ อาทิตย์เดียวเงินก็เข้าบัญชีเลย