ประกันสังคม

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีอยากทราบว่าประกันสังคมสามารถเบิกค่าคลอดได้ไหมในกรณีที่ไม่ได้เสียตังค่าคลอด

14 ตอบกลับ

ปกติประกันสังคมต้องสำรองจ่ายค่าคลอดแล้วไปเบิกคืนได้ถึงจะเป็นโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์ประกันสังคมก็ต้องสำรองจ่ายก่อนนี่ค สงสัย ทำไมแม่ไม่เสียค่าคลอดคะ? งง

5y ago

ถ้าเราอยากให้ทางรพ.เบิกให้เลยทำไงคะ