ท้องแข็ง มีก้อนปูดๆ อายุครรภ์15 สัปดาห์

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนกลางดึกปวดฉี่แล้วลุกไปฉี่ กลับมานอนแม่ก็จับดูตรงท้องน้อยมันมีก้อนปูดๆแข็งๆขึ้นมา(แต่ไม่ได้อยู่ตรงกลางท้องของแม่ มันจะอยู่ทางขวานิดๆ) ก้อนนั้นคือเจ้าตัวเล็กหรืออะไรคะ เป็นมา2วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นจร้า ..

5y ago

ใช่เจ้าตัวเล็กไหมคะ