ท้องแข็ง

32wแล้ว นั้งอยู่เฉยๆท้องชอบแข็ง เป็นมา2-3วันแล้ว ปกติมั้ย ลูกดิ้นดีดิ้นแรงปกติจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ใกล้จะคลอด มดลูกจะบีบตัว ถ้าไม่มีอาการแบบว่า ท้องแข็งแล้วเจ็บถี่ๆ ปกติค่ะ นอนตะแคงเดี๋ยวก็หาย แต่ถ้าเกิดท้องแข็งแล้วเจ็บถี่ๆ3 นาที 5 นาที อันนี้ควรไปพบหมอค่ะ

5y ago

31+1 จ้า