ตกขาว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์​ 36​สัปดาห์​ แล้วมีตกขาวสีเหลืองขุ่น และคันบริเวรช่องคลอด​ มีผลกับเด็กไหมค่ะ เป็นมา3วันแล้ว

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงอักเสบและติดเชื้อ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊

ถ้ามีอาการคัน ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่

4y ago

มันคันร่วมด้วย​ นี่อหละถึงกลัว​ เด่วจะรีบไปหาหมอ​ ขอบคุณมากๆๆนะค่ะที่แนะนำจ้า