หากลูกท้องอืด ลูกสามารถนอนได้ไหมคะ ลูกได้ 2เดือน 4วัน

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าท้องอืดจะเป็นอย่างไรคะ คือว่าลูกท้องใหญ่กว่าทุกวัน หลังจากลูกทานนมเสร็จก็ร้องไห้เหมือนไม่อิ่มอุ้มจับเรอร้องไห้ตลอด เเต่ไม่ให้ลูกกินต่อเพราะครบ 4 ออนเเล้ว เเล้วท้องใหญ่เเล้ว เลยเอาลูกนอน เเต่ลูกก็หลับนะคะ คือกำลังเปลี่ยนนม กังวลมากคะ อยากทราบว่านี่คือการท้องอืดไหมคะ ลูกทานนมผงอย่างเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ทามหาหิงค่ะ