ปั้มนม ข้างละ 10 นาที 2 ข้าง ได้ 6 ออน น้ำนมเริ่มหมด ผิดปกติไหมคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆสายปั้มนมหน่อยคะ ปั้มข้างละ 10 นาที 2 ข้าง ปั้มได้ครั้งละ 6 ออนซ์ ละรุ้สึกว่าน้ำนมเริ่มหมด ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าน้องอายุเท่าไหร่ แม่ปั๊มกี่รอบ แล้วเมื่อก่อนได้กี่ออนซ์ เวลาที่ดีจะอยู่ที่15-20นาทีค่ะ