นมแม่

ลูกดูดเต้า10-15นาที ทั้ง2ข้าง สักพักก็ร้องแล้วก็อ้าปาก เหมือนจะหาหัวนม เเม่เลยเอาขวดให้ดูดนม2.5ออน เขาก็กินหมด คืออยากให้ลูกดูดเต้าอย่างเดียวคนต้องทำไงค่ะ น้อง23วันคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเข้าไปอ่านในเพจนมแม่แฮปปี้ดูนะคะ เค้าโพสต์ไว้เป็นแนวทางเยอะเลยค่ะ