หมอนรองสำหรับผญตั้งครรภ์

รบกวนสอบถามแม่ๆทุกคนคะ ใครเคยใช้หมอนรองตัวซี หรือ ตัวยู สำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์บ้างคะ ใช้แล้วรู้สึกยังไงกันบ้าง สำหรับเรา เราว่ามันนอนแล้วเมื่อยหนักกว่าเดิมอีกจ้าา ??

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอนคุณภาพดี ๆ จะโอบล้อมเราได้นะคะแม่ ลองหาองศาเหมาะ ๆ ก่ายขาไปเรื่อย ๆ ค่ะ

6y ago

เราใช้หมอนตัวซี ของยี่ห้อ glowy อะคะ แต่ตื่นมาทีไรเมื่อยตัวเมื่อยคอทุกทีเลย