เก็บน้ำนมแม่ในตู้เย็นบ้านได้ไหม?

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ เราสามารถเก็บน้ำนมที่ปั๊ม แช่ในช่องฟรีสของตู้เย็นบ้านแบบสองประตู ได้หรือไม่คะ? / หากได้คุณภาพของน้ำนมคงสภาพหรือไม่? และระยะเวลาในการเก็บได้นานแค่ไหนคะ?... เผื่อเป็นทางเลือกจะได้ไม่ต้องซื้อหรือเช่าตู้เก็บค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ตตู้เย็น2ประตูใส่ได้ค่ะ ส่วนระยะเวลาตามนี้เลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ❤️