เด็ก 5 เดือน

น้องบ้านนี้ไม่ค่อยทานนม เปลี่ยนมา3แบรนด์แล้วค่ะ แม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ

4 ตอบกลับ

นมบางยี่ห้อมันเกินไปทำให้เด็กทานแล้วอนากอาเจียนค่ะถ้านมชนิดอาหารทางการแพทย์จะไม่มันค่ะบ้านนี้ทานแนนสูตร1แต่เป็นอาหารทางการแพทย์นะคะ

เพิ่งเป็นไหมค่ะ หรือเป็นนานแล้ว บ้านนี้กินนมแม่ก็กินน้อยลง เหมือนเค้าจะยืดตัวจะคลาน แต่ถ้าไม่ใช่ขออภัย😅

ช่วงนี้ถ้าเค้าไม่ค่อยกินลองเทสข้าวบดราดนมเริ่มจาก2-3ช้อนกาแฟก่อนค่ะ

ก็ต้องลอง จนถูกแหละค่ะ