บำรุงครรภ์

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ทานอะไรบำรุงครรภ์กันบ้างคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 3 เดือนนิดๆ ก่อนหน้านี้ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ เพราะแพ้หนักอยู่ เลยอยากเสริมช่วงนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

นม ไข่ กล้วยค่ะ ตัวเพิ่มน้ำหนักลูก แนะนำแม่เริ่มบำรุงแบบเต็มที่ช่วง5เดือนจะได้ลงลูกมากกว่าแม่ค่ะ ตอนนี้บำรุงปกติ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ช่วงนี้ยังมีแพ้บ้าง ไม่ค่อยอยากอาหารเลยถามเผื่อแม่ๆมีอาหารเสริมแนะนำ กลัวสารอาหารให้น้องไม่พออ่าค่ะ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ งดของหมักดอง เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊