บำรุงครรภ์

ถามแม่ๆหน่อยค่ะบ้านไหนกินนมบำรุงครรภ์แบบนี้บ้างค่ะ

บำรุงครรภ์
4 ตอบกลับ

กินอยู่เหมือนกันค่ะ กระป๋องที่ห้าแล้วค่ะ ผสมกับนมแอนมันแล้วก็โปรตีนค่ะ ตอนนี้ 25 สัปดาห์ น้องแข็งแรงดีค่ะ

ซื้อมาสามกระปุกกินไม่ได้เลย แพ้อ้วกออกตลอด กะว่าหายแพ้จะตั้งหลักกินอีกที เสียดาย😅😅😅

4y ago

อ่อค่ะ

กินอยู่ค่ะ ชงกับนมแอนมัมก่อนอาหารเช้า น้องน้ำหนักดีค่ะ ตอนนี้ 33 5 w น้ำหนัก 2772g ค่ะ

แพงค่ะแค่ดื่มนมธรรมดาทั่วไปก็พอแล้ว

4y ago

ค่ะ