บำรุงครรภ์

ท้อง3เดือนกินยาแคลเซียมพร้อมยาบำรุงเลือดมาตลอดเป็นไรมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนใหม่ค่ะ กินแยกกัน หรือห่างกัน 2-3 ชั่วโมง ถ้าอยากให้ยาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพนะคะ

ปกติคุณหมอที่โรงพยาบาลก็จะให้มาอยู่แล้วจ้าา กินได้ ไม่เป็นไรจ้า