น้องหายใจเหนื่อยๆ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ คลอดน้องตอน 37W พอดีค่ะ น้องน้ำหนักน้อยค่ะ 2,380g. น้องมีอาการหายใจเหนื่อยๆ คุณแม่รู้สึกกังวลค่ะ อีกนานไหมค้ะน้องจะหายเป็นปกติ คุณแม่บ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์นี้ไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

แม่พาน้องหาหมอบ้างหรือยังค่ะ หรือตอนนี้น้องอยูในความดูแลของหมอมั้ยค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้องอยู่ในห้องเด็กอ่อนเฝ้าดูอาการค่ะ พอดีเพิ่งคลอดเมื่อตอนเช้าค่ะ ทาง รพ.งดเยี่ยมค่ะ แม่เลยมีความกังวลค่ะ😅