ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ ใครพอมีประสบการ์ณเจ็บท้องเตือน

มันรู้สึกยังไงอะคะ เจ็บมากไหม ตอนนี้เราท้องได้37wพอดีค่ะ ไม่แน่ใจว่าเจ็บท้องเตือนรึเปล่า แต่เข้าห้องน้ำเพื่อถ่ายบ่อยมาก

1 ตอบกลับ

เคยอ่านในเนต จะปวดหน่วงๆคล้ายปวดประจำเดือนค่ะ ถ้าเจ็บท้องหลอกจะปวดไม่มาก นั่งพักก็หาย ไม่มีอาการท้องแข็ง ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด แต่ถ้าเจ็บท้องคลอดจริงจะปวดถี่สม่ำเสมอ มีน้ำเดิน มีมูกเลือด ท้องแข็งทั่วท้อง น่าจะประมาณนี้ค่ะ